box android tv, THIẾT BỊ THAY THẾ TRUYỀN HÌNH CÁP

0

Truyền hình cáp, hay các loại truyền hinh truyền thông tương tụ như truyền hình kỹ thuật số dần dần trở nên vấn đề thời, và nó sẽ bị thay thể bởi các dịch vụ hay công nghệ mới để giúp người xem có được nhiều trải nghiệm hơn
box android tv là một thiết bị giúp TV thường có thể nối được với Internet, giúp quý khách xem được nhiều kênh truyền hình hình hơn, xem được nhiều phim hơn, nghe nhạc, hát karaoke đủ kiểu, tuy mới ra đời nhưng Android smart tv box sẽ sớm thay thế truyền hình cáp hay truyền hinh truyền thống bởi các lý do sau:
1. Lắp đặt nhanh chóng, đơn gản
Nếu như trước kia khi lắp đặt truyền hình cáp chúng ta cần phải có các loại dây điện, các loại giấy tờ và sắp xếp nơi đặt thích hợp, phải đục tường để đi dây cáp gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà và gây phiền toái rất nhiều,còn nếu dùng Android box tv thì chỉ với vài thao tác đơn giản như : cắm dây nguồn adapter, dây HDMI hoặc AV và nối Internet là có thể thỏa thích trải nghiệm sản phẩm.

2. dùng được các loại TV và không phân biệt mạng internet nào.
Android TV box có thể kết nối với bất cứ nhà mạng nào và mọi tivi. Các loại tivi chỉ cần có đầu cắm HDMI hoặc dây AV là có thể kết nối được với Android android box. Đây là điểm nổi bật mà các sản phẩm cùng loại thường hay gặp phải.

3. Nhỏ gọn Dễ Dàng Mang Đi Mọi Nơi
Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn cùng việc lắp đặt dễ dàng, các bạn có thể đem đi bất cứ nơi đâu mà không sợ bị khó khăn gì. Sản phẩm rất thích hợp cho những người thường xuyên phải di chuyển chỗ ở hay đi công tác xa nhưng muốn có thời gian thư giãn, giải trí.

4. Nội Dung Phong Phú Và Hấp Dẫn
Khác với các loại truyền hình cáp, Android box android tv được phân chia nội dung ra các hạng mục riêng lẻ như Truyền Hình Internet,Phim truyền hình, TV Show, Phim, Thiếu Nhi, app,… để người sử dụng có thể tự do lựa chọn theo sở thích của mỗi cá nhân.

Các chương trình có trên Android TV Box phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình từ người lớn cho đến trẻ nhỏ.
Đặc biệt tại Android smart tv box còn có nội dung Audio Movie : Nội dung coi phim cho người bận rộn và hỗ trợ người xem khiếm thị.
5. dùng Các ứng dụng Internet Thoả Thích
Các app giải trí đỉnh cao luôn được Android TV Box luôn được cập nhật thường xuyên.
Giới hạn của truyền hình cáp là chỉ có thể xem được các kênh truyền hình mà không thể lướt web, coi phim online, YouTube một hướng dẫn tự nhiên như Android android tv box.

 

xem truyền hình trên box tv

Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được trải nghiệm những app phổ biến được set up sẵn trong thiết bị. Người dùng có thể lướt YouTube, nghe nhạc Zing.Mp3, Nhaccuatui.com, Nhac.vn, xem phim Netflix, đọc báo, lướt Facebook trong Browser, chuyển download các bộ phim yêu thích lên tivi với phần mềm 4K Player… ngay trên chiếc tivi mà không cần đến PC.
YouTube: Kho phim, giải trí âm nhạc khổng lồ, luôn có update các xu hướng nhanh nhất.
Nhaccuatui.com, Zing.Mp3, Nhac.vn: Nơi luôn có những bản nhạc, MV mới nhất để chúng ta thỏa sức đắm chìm trong âm nhạc.
Netflix: Sự hội tụ của các bộ phim Hollywood hàng đầu thế giới.
Browser: update thông tin nhanh chóng qua các trang tin tức hàng đầu Việt Nam.
4K Player: Giúp các bạn thỏa thích đưa các bộ phim, clip yêu thích từ usb lên màn hình rộng.
Với những chức năng hữu ích từ thiết bị Android android box, chiếc tivi nhà chúng ta không còn là thiết bị có khả năng xem tivi nữa mà đã trở thành một nơi giải trí tuyệt vời cho cả cả nhà với tính năng tra cứu, chia sẻ các nội dung hữu ích.
6. Chi phí sử dụng hàng tháng.
Đối với truyền hình cáp cước phí hàng tháng là hơn 100.000 VNĐ, còn đối với Android TV Box quý khách chỉ bỏ ra 1 tháng >30.000 VNĐ để xem trên 4 thiết bị khác nhau. quý khách có thể sử dụng hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, với hơn 3000 giờ phim các thể loại. Thiết bị còn được hỗ trợ chức năng xem lại các kênh truyền hình trong vòng 7 ngày để người sử dụng không bỏ lỡ các phần mềm yêu thích. Hoặc không bạn cũng có thể xem được các phần mềm miễn phí khác.
Chi tiết liên hệ đặt hàng:
Bài viết được copy từ  : https://androidtvbox.edu.vn/ly-do-truyen-hinh-cap-se-bi-thay-the-boi-android-tv-box/

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.