cách thức HÁT KARAOKE CHỌN BÀI TỪ ĐIỆN THOẠI BẰNG phần mềm “HÁT VỚI NHAU”

0

Chào các bạn, trước đây sumall.vn đã từng chia sẻ cho bạn các app hát karaoke hay các thủ thuật hát karaoke bằng chỉ dẫn chọn bài trên điện thoại cùng với smart tv box. Mỗi ngày muare.online không ngừng tìm ra cho quý khách những phần mềm mới, hy vọng làm cho bạn hài lòng khi có nhiều lựa chọn hơn cho việc hát karaoke của mình.
Hôm nay muare.online tiếp tục chia sẻ cho bạn/ chúng ta chương trình hát karaoke trên android smart box và chọn bài từ điện thoại di động, đó là phần mềm “HÁT VỚI NHAU”.
Phần một: Chuẩn bị
– android box, kết nối với TV và Âm ly.
– Điện thoại di động/Máy tính bảng.
– Tải và set up chương trình “Hát với nhau” trên android box =>  Link tải
– Tải và cài đặt ứng dụng ” Hát với nhau remote” trên điện thoại thông minh/Máy tính bảng =>  Link tải
– Đảm bảo smart box và Điện thoại di động/Máy tính bảng phải cùng mạng wifi
Phần 2: nối và dùng.
step 1: Mở ứng dụng “Hát với nhau” trên Android TV box.Lưu lại/Ghi nhớ lại mã số bên góc phải trên cùng màn hình.Tiếp đên lấy con chuôt không dây(Hoặc chuột bay) kéo chuột từ trên cùng xuống. Hiện ra hình như dưới đây. Lưu lại/Ghi nhớ lại mã số bên góc phải trên cùng màn hình.
các bạn chọn phần thiết lập, để tiếp tục set up. Mà hình sẽ hiện thị ra như dưới đây.

Tiếp đến các bạn tích chọn vào ô”Cho phép các thiết bị ghép đôi” và chọn “Lưu” như hình dưới.
Bước 2: Mở phần mềm “Hát với nhau remote” trên điện thoại di động/Máy tính bảng. Nhìn bên phải trên cùng có dấu (…) như hình dưới.


Chọn Ghép đôi, sau đó màn hình sẽ hiển thị như sau:
Đến Bước này thì việc nhập mã đơn giản, mã này là mã lúc đấu mình ghi nhớ từ android box nhé. Sau đó chúng nhấp nút Ghép đôi. Khi nhấn nút này trên màn hình của box tv xuất hiện thông báo hỏi mình có đồng ý để cho thiết bị di động ghe đối ko nhé. Đương nhiên là nhấn nút Chấp nhận để hát rồi.

Đến step này rồi là thành công ghép đôi rồi nhé quý khách, Hiện nay mình chỉ cần tìm bài hát trên điện thoại, thực hiện chọn vào Danh sách hát hoặc muốn hát liền bài đó thì nhấn nút ưu tiên.
Một vài hình ảnh giao diện trên điện thoại khi chúng ta dùng, đơn giản lắm nhé.


Ngoài việc hát karaoke, ứng dụng này cũng có thể giúp chúng ta nghe nhạc qua,…

Ưu điểm của app này là dễ dàng chọn bài, số lượng bài hát lơn, nhiều thể loại, nhiều chỉ dẫn thể hiện do có nhiểu bản phối cho các ca sĩ, …. Tuy nhiên cũng nên chọn những bản Beat tốt vì chất lượng các bài hát không đồng đều.

các bạn cũng có thể tham khảo thêm các ứng dụng, bài viết khác liên quan đến úng dụng hát karaoke trên android tv box và chọn bài trên điện thoại di động theo các link dưới đây:

https://sumall.vn/hat-karaoke-chon-bai-tu-dien-thoai-bang-ung-dung-hat-voi-nhau/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.