CHỈ DẪN XEM TV CÙNG ANDROI TV BOX

0

Hello mọi người, hôm nay Androidtvbox.edu.vn xin CÁCH THỨC XEM TRUYỀN HÌNH TRÊN BOX TV.

Để CHỈ DẪN XEM TV CÙNG ANDROID BOX TV chúng ta sử dụng 3 phần ứng dụng phổ biến nhất sau: FlyTV; Việt Mobi TV và FPTplay. Tùy vào từng người mà đánh giá được ưu điểm và khuyết điểm của từng ứng dụng.
App Fly Play BOX: Đây là phần mềm mà Androidtvbox.edu.vn  đánh giá dễ sử dụng nhất và các chức năng sử dụng remote và chuyển kênh khác dễ dàng, tạo thuận lợi cho những người không rành về công nghệ hay những người lớn tuổi dễ sử dụng. Hơn nữa FlyTV cũng tổng hòa các chương trình đi kèm khá thú vị, như Trực tiếp bóng đá, Xem lại, …

Để sử dụng ứng dụng, trước tiên chúng ta có thể tải và cài đặt FlyTV tại đây

Giao diện của phần mềm như sau:.

Chúng ta có thể thấy các tiện ích của FlyTV. Giờ chúng ta chỉ cần mở các tiện ích lên và thưởng thức thôi.

app Việt Mobi TV : ứng dụng này được nhận xét là nội dung các kênh rất ổn định, không bị thay đổi nhiều và chất lượng hình ảnh khá tốt. Việc xem thể thao trên app này thì tốt hơn FlyTV rất nhiều. Tuy nhiên giao diện phần mềm lại thích hợp cho việc dụng chuột hơn remote và chưa được tốt như FLyTV.

Để sử dụng chúng ta tải và cài đặt ứng dụng Viet Mobi TV tại đây

ứng dụng FPTplayphần mềm này của FPT nên việc xây dựng nội dung tiện ích cũng khá tốtnội dung chương trình rất tốt, đặc biệt chất lượng các kênh truyền hình hầu hết các ứng dụng TV đều lấy nguồn các kênh ở đây, hơn nữa việc cho phép lựa chọn độ phân giải hình ảnh cũng là cái hay để phù hợp với tốc độ đường truyền của người sử dụng cho hợp lý. Một cái khác biệt nữa là kho phim khổng lồ mà FPTplay tận dụng khá tốt.

Để tài và cải đặt app FPTplay các bạn click vào đây nhé

Ngoài ra còn nhiều app khác các bạn có thể sử dụng để xim TV trực tuyến như: VTVgo; HTV Online; MyTV;….

Nguồn trên internet là bất tận nên app nào làm cho các bạn xem TIVI thoải mái nhất các bạn cứ chiến nhé.

Bài viết chi tiết tại : Click here

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.