CHIA SẺ VÀ ĐIỀU KHIỂN YOUTUBE TRÊN android box THẬT DỄ DÀNG VỚI SMART YOUTUBE

0

Chào các bạn, ở 2 bài trước chúng tôi đã chia sẻ và cách thức chúng ta thực hiện nối điện thoại với android tv box để chia sẻ và ĐIỀU KHIỂN youtube trên Android box. Hôm nay androidtvbox.edu.vn xin chia sẻ thêm 1 cách thức mới nữa bằng chỉ dẫn dùng chương trình Smart Youtube.

Trước tiên, trên android box tv mọi người download và set up app Smart Youtube tại đây nhé

Sau khi cài đặt xong bạn thực hiện theo các step như sau:

Bước 1: Mở app Smart Youtube vừa tải và cài về => CLick vào biểu tượng set up step 2:  Tiếp tục nhấp vào chữ “cài đặt” như hình dưới.

step 3: Chọn tab “Liên kết TV và điện thoại”

step 4: Chọn “Liên kết bằng mã TV”

Giữ nguyên step này trên android tv box nhé, thực hiện Bước 5 trên điện thoại nhé.

Bước 5: Trên điện thoại smartphone (Điện thoại thông) hoặc laptop bảng của quý khách hãy mở Youtube lên , rồi nhìn trên cùng bên phải màn hình, có dấu 3 chấm xếp hàng thẳng đứng như hình dươi.

step 6: Chọn “Xem trên TV” như hình dưới.

Bước 7: Chọn nhập mã TV

 

step 8: Nhập mã TV lúc nãi nhập được trên android tv box vào nhé

Bước 9: Nhấp vào liên kết.

Đến đây nếu máy báo thành công là các bạn có thể sử dụng kết nối 2 thiết bị với nhau được rồi đó. Giờ mọi người có thể hát karaoke bằng hướng dẫn chọn bài từ điện thoại 1 hướng dẫn chuyên nghiệp rồi nhé.

Lưu ý: Nếu quá trình khi bạn nhấp vào chữ “Liên kết” mà điệnthoại của bạn vẫn không báo gì hết là do phiên bản youtube trên điên thoại các bạn chưa tương thích, mọi người vào CHplay hoặc Appstore cập nhật hoặc cài lại Youtube là được nhé.

chúng ta xem thêm mẹo toàn tập ở đây nhé

Chúc quý khách thành công

Xem chi tiết tại trang này : http://sumall.vn/chia-se-va-dieu-khien-youtube-tren-android-tv-box-that-de-dang-voi-smart-youtube/ 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.