DÁNH SÁCH KÊNH TIVI TRÊN box tv

0

Kính chào quý khách hôm nay androidtvbox.edu.vn xin thông kê lại trên smart tv box có bao nhiêu kênh truyền hình cho các bạn để quý khách tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.
Như bạn biết, trên box android tv là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào ứng dụng nào mà mọi người đang dùng. Nên cũng rất khó để mà nói một hướng dẫn chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của bạn ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ chúng tôi xin tóm lược vài phần mềm cơ bản và được nhiều người sử dụng nhất và review số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
1. Số lượng kênh trên  app FPTplay
Trên ứng dụng FPTplay thì có rât nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, bạn xem số lượng kênh nhé. Lưu ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các smart tv box bán ra từ chúng tôi đều đươc kích hoạt tài khoản VIP dùng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.

2. Số lượng kênh trên phần mềm Fly Play box.
Xem list bằng file PDF >>>> download về DS kenh FlyTV
3. Số lượng kênh trên MyTV Net

4. Số lượng kênh trên My Viettel TV
Xem list tại đây
5. Số lượng kênh trên HDviet
Xem list tại đây
Các Danh sách có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất phần mềm cập nhật. Để biết thêm vui lòng theo dõi muare.online trên Fanpage hoặc Google để update bản mới nhất.

Xem thêm tại: https://sumall.vn/danh-sach-kenh-truyen-hinh-tren-android-tv-box/ 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.