Tv box – Chia sẻ cách link tải phim hay nhất

0

Android TV box wifi sẽ giúp bạn thực hiện đều đó một cách dễ dàng như sở hữu ngay thiết bị thiết bị kết nối internet cho tivi để truy cập ngay vào trình duyệt web và chọn một trong những trang sau đây mà tìm các bộ phim mình ưng ý nhất. Các trang link được chúng tôi sắp xếp và đánh giá dựa theo các tiêu chí: tốc độ tải phim, giao diện trang web, thu phí hay miễn phí, số lượng phim, số lượng quảng cáo, chất lượng phim, tốc độ cập nhật phim.
BILUTV.COM

BiluTV là một trang website xem phim online trực tuyến miễn phí đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mặc dù là một trang web khá mới trong số các trang web xem phim online nhưng BiluTV lại thu hút được một lượng khán giả đông đảo, với 32.708 khách truy cập mỗi ngày, BiluTV đang đứng tại vị trí thứ 63 trên bảng xếp hạng của Alexa.

Do hội tụ những ưu điểm như giao diện thân thiện, nhẹ nhàng, tốc độ load trang nhanh, đội ngũ subteam nhiệt tình, thân thiện, cập nhật phim mới nhanh và dịch sát nghĩa, BiluTV sẽ là một trang web xem phim dễ làm hài lòng ngay cả với những khán giả khá khó tính.

PHIMBATHU.COM

Website phim Bất Hủ luôn cập nhật những bộ phim mới nhất với nhiều thể loại đa dạng: hành động, tình cảm, viễn tưởng, hoạt hình phục vụ cho mọi đối tượng thuộc các độ tuổi khác nhau. Phim Bất Hủ đứng thứ 64 trên bảng xếp hạng Alexa với những ưu việt của mình về tốc độ load trang, tốc độ cập nhật phim mới, các banner quảng cáo ít và nhỏ gọn không gây rối mắt. Trang web này khá giống BiluTV ở khoản cập nhật phim với tốc độ nhanh và chủ yếu là phim bộ.


PHIM3S.NET

Phim3s.net là một trong những trang web xem phim ra đời sớm và còn trụ lại được cho đến thời điểm này, điều đó đã khẳng định chất lượng của nó. Các bạn xem phim ở trang này có chất lượng phim ở đây khá tốt, có các độ phân giải 360, 720 và 1080 cho bạn tùy ý lựa chọn dựa vào tốc độ mạng của bạn. Một điểm cộng nữa là tốc độ cập nhật phim ở đây cũng khá nhanh.


PHIMMOI.NET

Đây cũng là một trang có lịch sử, sau nhiều lần mở rồi lại đóng (không biết có thay chủ mới không). Hiện tại thì xem phim ở trang này khá tốt và dễ chịu, sở dĩ nói dễ chịu vì giao diện của trang này khá thân thiện, hệ thống bình luận tốt, chẳng thế mà phim nào tôi vào xem cũng thấy mọi người bình luận khá đông, đấy cũng là một cái hay là vừa xem phim vừa bình phim.


Quảng cáo trên trang này cũng dễ chịu, vì chỉ có một vài banner quảng cáo nhỏ, không gây ảnh hưởng lắm, và không hề có quảng cáo bên trong phim như một số trang web xem phim khác.

Để sở hữu ngay thiết bị bien tv thuong thanh tv thong minh nhấp vào icon phía dưới

Vâng trên đây là các website bạn có thể download cho mình vài bộ phim mới hay yêu thích nhất trên smart tv box android. Còn thắc hãy gọi ngay hotline 028 66 568 568 để biết thêm chi tiết.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.