TV ĐỜI CŨ nên mua android tv box NÀO?

0

Việc tìm mua những chiếc box tv quá đỗi đơn giản với các dòng TV mới hiện nay. nhưng những chiếc TV đời cũ phải thì phải chọn loại nào cho hợp lý đây.Chúng tôi xin share cho quý khách một vài điểm khi mua android tv box cho tv đời cũ nhé.

1. Giá phù hợp hơn với TV đời cũ.
TV cũ nhà bạn chỉ có giá reij khoảng 1 đến 2 triệu đồng mà chọn TV box có giá trên 2 triệu thì không phù hợp

2. Nên chọn các TV box phải có cổng AV.
TV đời cũ đều chỉ có cổng AV thôi chứ chưa có công HDMI, nên chúng ta cần chú ý nhưng TV box có cổng AV. Tránh mua phải những tv box chỉ có cổng kết nối HDMI hoặc Optical. Tuy nhiên 90% các loại android tv box đều có công AV nhưng chúng ta nên tìm hiểu kỹ có hay không cho chắc ăn. Hơn nữa các bạn cũng nên chú ý chọn mua TV box có công AV 3 ra 3 tách rời, như thế tín hiệu đảm bảo hơn.


3. Cần chú ý đến độ phân giải của TV box
TV đời cũ đều có độ phần giải thấp, nên việc chọn android tv box có độ phân giải 2k hay 4K cũng không quan trọng với bạn lắm

Chúng tôi nhận thấy có 3 sản phẩm sau phù hợp với TV đời cũ nhà bạn mà đảm bảo chất lượng nhé.
Một à: Chiếc Vinabox X2 – Sản phẩm giá chỉ tầm 700.000đ thôi nhưng chạy khỏe như trâu, chất lượng hình ảnh cũng OK lắm => MUA NGAY

Hai là – Chiếc Kiwibox S1 cũng đáp ứng được tiêu chí AV – Độ phân giải và tiền cho bạn nhé =>MUA NGAY

Ba là: Bạn nhích tiền lên xíu nữa là có ngay con TV box Vinabox X9 đủ xài rồi. => MUA NGAY

Với 3 sản phẩm trên chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ dễ dàng biến chiếc TV đời cũ nhà mình thành smart TV trong một nốt nhạc. Để được tư vấn kỹ hơn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.